3 Cảng Lớn Nhất Tại Hàn Quốc

 GIỚI THIỆU 

Gulf shipping là công ty xuất nhập khẩu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, tiện lợi và uy tín nhất.

1. Tổng quan
[Gulf] Hàn Quốc được biết đến là một nước phát triển mạnh về doanh nghiệp xuất nhập khẩu thông qua đường biển trên thế giới. Với vị trí thuận lợi nối liền giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Cụ thể, Hàn Quốc bao gồm 45 cảng biển ở Trung Quốc, 60 cảng biển nối với Nhật Bản và 5 cảng nối với Nga. Vì thế, cảng biển ở Hàn Quốc trở thành nơi có tầm quan trọng đặc biệt và phát triển mang tầm thế giới như cảng Busan, cảng Incheon và cảng GwangYang.

2. Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc
[Gulf] Các cảng Hàn Quốc được nối giao thương với nhiều nước khác nhau và kể cả Việt Nam. Nhu cầu nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là khá nhiều. Không những thế, việc trao đổi các loại hàng hóa qua đường biển giữa hai nước có sự phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, Việt Nam có nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu sang 3 cảng lớn nhất Hàn Quốc. Một trong những công ty uy tín nhất chính là Gulfshipping. Gulfshipping chuyên cung cấp đa dạng cước [ Gulf ] theo tiêu chí giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp với chất lượng cao

3. Các cảng Hàn Quốc
[Gulf]
– Cảng Busan là một trong những cảng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Theo bộ giao thông vận tải, cảng Busan được công nhận là cảng container lớn thứ năm thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất đông bắc Á. Tổng chiều dài của bến cảng là 30,709 m; bao gồm cảng Bắc Busan và cảng Busan Mới; bến cảng có thể chứa 146 tàu và xử lý 292,140 metric tấn mỗi năm, trong đó khu vực bãi hàng contanier rộng trên 3,469,000 m2; kho hàng ngoài trời rộng 261,000 m2.

– Cảng Incheon, một trong số những cảng phát triển mang tầm thế giới tọa lạc ở Incheon. Khác với cảng Busan, cảng Incheon có một bề dày lịch sử lâu đời. Hiện nay, cảng container này có thể vận hành cùng một lúc 45 tàu trọng tải 50,000 tấn và đang phát triển.

– Cảng Gwangyang hình thành từ Khu kinh tế Mở Vịnh Gwangyang (GFEZ) vào năm 2011 tập trung vào cảng vận chuyển container, sản xuất thép, đóng tàu cũng như các lĩnh vực khác.

[Gulf] Vì đường biển là thế mạnh của Hàn Quốc, nên các cảng biển ở đây liên tục cạnh tranh cơ sở hạ tầng, áp dụng những công nghệ mới nhất trong ngành logistics, giao thông vận tải để có thể theo kịp các nước khác và chậm chí là vươn xa hơn nữa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Scroll to Top