BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ tư ở châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới theo GDP năm 2016. Sau Chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước phát triển nhất. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại. GDP (PPP) bình quân đầu người của đất nước đã nhảy vọt từ 100 USD vào năm 1963 lên mức 10.000 USD vào năm 1995 và 25.000 USD vào năm 2007. Bất chấp các ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng kinh tế châu Á 1997, nước này đã khôi phục kinh tế rất nhanh chóng và vững chắc. Người ta thường nhắc đến sự phát triển thần kỳ về kinh tế của Hàn Quốc như là “Huyền thoại sông Hàn”. Do đó, cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc hiện đang là vấn đề đang được quan tâm bởi nhiều doanh nghiệp muốn gia nhập vào thị trường đầy tiềm năng này.

Cước vận tải biển Việt Nam - Hàn Quốc
Cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc

Mục lục

1. Vận chuyển tuyến Việt Nam – Hàn Quốc là thế mạnh của Gulfshipping.

Gulfshipping chúng tôi tự tin là Công ty cung cấp cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc rẻ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay và cũng là Công ty có chính sách Bảo hiểm hàng hóa AN TOÀN nhất cho Khách hàng.

2. Các mặt hàng Gulfshipping đang nhận vận tải biển đi Hàn Quốc

Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách…
Hàng mỹ phẩm: Các sản phẩm dưỡng da, makeup, sữa tắm, dầu gội…
Hàng thực phẩm: Các loại rau củ quả đặc sản của Hàn Quốc.
Hàng thực phẩm khô, đóng hộp: Các loại hoa quả, mứt, bánh kẹo…
Hàng thực phẩm chức năng: Sâm, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.
Hàng điện tử, linh kiện: Điện thoại, máy tính, các loại kinh kiện và máy móc khác…
Hàng hóa công nghiệp: máy móc, linh kiện, thiết bị nội thất…
Bên cạnh đó các loại hàng hóa nhẹ, hàng xách tay, hàng mẫu, hành lí cá nhân… vẫn được gửi liên tục và có xu hướng ngày càng tăng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc.

3. Bảng giá cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc

Vì lý do cước vận tải biển sẽ thay đổi dựa theo từng mốc thời gian và hoàn cảnh khác nhau nên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thông tin chính xác nhất.

4. Dịch vụ vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc

Gulfshipping có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo vào nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa. Hệ thống kho bãi, nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Dàn phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh cho khách hàng.

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa theo hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và chuyển tiếp nếu là hàng khó, … với những chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra Gulfshipping còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc với bảng giá cước vận tải biển đi Hàn Quốc kèm theo.

5. Những lưu ý khi đóng hàng xuất nhập khẩu

Việc đóng hàng vào container phục vụ cho xuất nhập khẩu có vai trò quan trọng. Chủ hàng, doanh nghiệp cần phải nắm được những quy tắc chuẩn mực khi đưa hàng vào container để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị xô lệch khi vận chuyển.

Dưới đây là các bước cần lưu ý khi đóng hàng container xuất khẩu:

– Trước khi đóng hàng, chủ hàng cần phải kiểm tra container, đảm bảo container có điều kiện tốt nhất

– Hàng hóa phải được phân bổ trải đều trên toàn bộ diện tích mặt sàn của container. Trọng tâm của hàng hóa phải trùng với trọng tâm của container

– Trường hợp hàng hóa không đồng nhất thì chúng ta nên dùng cách đóng hàng vào container theo nguyên tắc xếp hàng hóa nào nặng hơn, to hơn đặt ở bên dưới, hàng hóa nhẹ hơn, nhỏ hơn thì đặt lên trên, hàng hóa dạng lỏng nên đặt bên trên hàng dạng rắn.

– Công tác lashing phải được làm tốt nhất: cố định hàng hóa, không dịch chuyển, không bị ngã đỗ bên trong container bằng cách chằng cột hoặc buộc chặt hàng hóa lại với nhau

– Hạn chế những va chạm mạnh khi đưa hàng vào container, tránh hư hỏng hàng

Cước vận tải biển Việt Nam - Hàn Quốc
Cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc

6. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Gulfshipping

– Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, với giá cước RẺ NHẤT thị trường

– Làm trọn gói tất cả các thủ tục cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc thủ tục xuất khẩu từ Việt Nam sang Hàn Quóc đảm bảo không phát sinh chi phí, phụ thu, khách hàng chỉ an tâm nhận hàng.

– Thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình nhanh chóng.

– Giao nhận hàng đúng địa chỉ.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát, hỏng hàng do lỗi của Gulfshipping. Trường hợp không có bảo hiểm sẽ được bồi thường theo quy định.

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng với cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc giá rẻ, hãy nghĩ ngay đến Gulfshipping. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ quý khách có thể liên hệ Gulfshipping để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất!

Facebook
Twitter
Scroll to Top