Câu chuyện của Gulfshipping

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH là một trong những Công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vận chuyển Quốc tế đường biển, Dịch vụ giao nhận Hải Quan, Dịch vụ xuất nhập khẩu, kho bãi và phân phối ,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung – năng động – nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành Logistics – Giao nhận Quốc tế – Xuất nhập khẩu. Công ty TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH sẽ mang đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín – nhiệt tình. CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế, Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, Dịch Vụ Hải Quan – Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Đặc biệt, CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH có thế mạnh trong vận chuyển hàng hóa đi các nước Trung Đông, Hàn Quốc,…2 chiều bằng đường biển.Công ty chúng tôi đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả quý khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm “Uy tín – Trung thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình” CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Scroll to Top