Gửi hàng đi Ấn Độ (Cảng New Delhi) từ cảng Cát Lái nhanh chóng.

Ấn Độ tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,31 tỷ người. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía nam, biển Ả Rập ở phía tây-nam, và vịnh Bengal ở phía đông-nam, có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía đông-bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía đông. Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

1. Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ (Hàng Container) từ cảng Cát Lái.

Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các dịch vụ liên quan đến gửi hàng đi Ấn Độ (hàng Container) trong quá trình vận chuyển cụ thể :
– Đặt booking với hãng tàu biển
– Chọn vỏ , cung cấp số container / chì cho khách hàng
– Phát hành vận đơn house bill hoặc cung cấp master bill cho khách hàng.
– Thu hồi vận đơn house bill gốc
– Nâng hạ , xếp dỡ container bàn giao cho hãng tàu biển.
– Thanh toán tất cả các phí tại cảng cho khách hàng.

Gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển
Gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển

2. Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ 
Gulfshipping là đơn vị số một trong lĩnh vực gửi hàng đi Ấn Độ, logistics. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia về ngoại thương, vận tải đường biển, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ hàng container từ Cảng Cát Lái (TP.HCM). Dịch vụ cam kết chất lượng cao nhất, uy tín, tiết kiệm chi phí nhất và lịch trình được sắp xếp phù hợp nhất cho quý khách với phương thức giao hàng đa dạng như nhận hàng hóa trực tiếp tại cảng (CY-CY), nhận hàng hóa ngay tại xưởng (DOOR–CY) hay giao hàng đến tận tay trực tiếp người nhận (DOOR-DOOR)….

3. Một số thủ tục cần thiết khi gửi hàng đ Ấn Độ ( Cảng New Delhi) từ càng Cát Lái (TPHCM)
– Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng đi Ấn Độ và thông tin về container.
– Giao container và xếp container lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải, Gulfshipping nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.
– Dựa trên thông tin container, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).
– Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.
– Sắp xếp giúp đại lý của Gulfshipping hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.
– Thanh toán: trường thanh trả sau, Gulfshipping cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, Gulfshipping cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng. Ngoài ra, Gulfshipping đảm nhận sắp xếp lưu kho container tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan.

4. Lợi ích dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ từ càng Cát Lái
– Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu
– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
– Đội ngũ nhân viên của Vietship đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
– Vietship cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của container

Gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển
Gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển
5. Giá cước gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển 

Cước phí gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển luôn đảm bảo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Mặc dù cước phí có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, sự thay đổi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại hàng cần gửi. Khoảng cách địa lý từ nơi gửi (tỉnh nào của Việt Nam) đến nơi nhận (cảng biển nào của Ấn Độ).

Gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển có giá cước theo quy định chung. Trong bảng giá cước vận chuyển đường biển quốc tế được cập nhật mới nhất.

6. Kiểm soát chất lượng gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển:

Các lô hàng được gửi đi Ấn Độ bằng đường biển bao gồm nhiều loại thiết bị được kiểm soát chất lượng. Chúng tôi cố gắng cung cấp thời gian vận chuyển và khả năng được hiển thị từ đầu đến cuối.

– Quản lý hậu cần đường biển: Quy trình hậu cần được thiết kế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Cung cấp các cấp độ dịch vụ nâng cao. Gulfshipping hướng dẫn khách hàng của mình thông qua chuỗi giá trị hậu cần. Tích hợp các lô hàng trong nước, dịch vụ kho bãi, phân phối và hậu cần.

Facebook
Twitter
Scroll to Top