NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔ

Gulfshipping cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng khô chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và đúng lịch trình nhất

Mục lục

1. Đặc điểm chính của container hàng khô

Cũng giống như các loại container hiện nay, các loại container hàng khô đều là một hình khối chữ nhật được làm bằng thép không gỉ, chịu lực tốt, sàn làm bằng gỗ chắc chắn và không được trang bị các thiết bị có khả năng làm lạnh. Vì vậy, loại container này chỉ có thể vận chuyển các loại hàng khô, không đòi hỏi về nhiệt độ và độ ẩm. Do loại container này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 668:1995(E), nên phù hợp với mọi phương thức vận tải, trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình. Do được làm bằng thép nguyên chất, không có chế độ lạnh nên không chịu sự tác động của môi trường, thời tiết nên sử dụng được nhiều lần, độ bền cao và giá thuê của loại container này cũng tương đối rẻ.

Container hàng khô
Container hàng khô

2. Phân loại container hàng khô

– Container hàng khô 20 feet (20 DC): Đây là 1 trong số các loại container hàng khô có kích thước nhỏ nhất. Tùy vào nơi sản xuất mà thông số kỹ thuật có thể thay đổi. Tuy nhiên, kích thước bên trong sẽ xấp xỉ rộng 2,35m cao 2,395m và dài 5,9m và trọng lượng hàng tối đa là 28,3 tấn. Với loại container sẽ phù hợp với các loại hàng hóa đóng kiện, thùng giấy, hòm hoặc hàng rời có yêu cầu ít về mặt thể tích nhưng khối lượng lớn như xi măng, thép, gạo.

– Container hàng khô 40 feet (40DC): Loại container này có kích thước bên ngoài gần như gấp đôi so với loại container 20 DC. Chính vì vậy, container 40 DC này phù hợp với hàng hóa có khối lượng thấp nhưng cần nhiều về thể tích như hàng may mặc, nội thất, dày da.

– Container hàng khô 45 feet: Là loại container có kích thước như loại 40 DC, nhưng có chiều cao cũng như khối lượng hàng hóa tối đa cao hơn 11% so với loại 40 DC. Chính vì vậy, cho đến thời điểm này đây được xem là 1 trong các loại container hàng khô lớn nhất. Với đặc tính nổi bật của loại container này là có kích thước lớn, siêu trọng, siêu trường nên trong vận chuyển hàng hóa hiện nay loại container này rất khó thuê bởi nhu cầu rất nhiều.

3. Những lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng khô tại Gulfshipping?

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Tư vấn và cập nhật thông tin liên tục

– Mức giá cạnh tranh, ưu đãi đối với những đơn đặt hàng lớn

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

– Gulfshipping có dịch vụ logistics hậu cần ở nhiều nơi trên thế giới

– Bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Website: www.gulfshipping.com.vn

E-mail: info@gulfshipping.com.vn

Facebook
Twitter
Scroll to Top