CƯỚC VẬN TẢI BIỂN VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Gulfshipping cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc uy tín, chất lượng cao với mức giá cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc hợp lý nhất.

1. Tổng quan về Hàn Quốc
Đại Hàn Dân Quốc (Tiếng Triều Tiên: Daehan Minguk), thường được gọi ngắn gọn là Hàn Quốc (Tiếng Triều Tiên: 한국/ Hanguk), còn được gọi bằng các tên khác là Nam Hàn, Đại Hàn, Nam Triều Tiên hoặc Cộng hòa Triều Tiên, là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên.

Phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông giáp với biển Nhật Bản và phía tây là Hoàng Hải. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, trung tâm đô thị lớn thứ tư thế giới với số dân hơn 25,6 triệu và là thành phố toàn cầu quan trọng.
Hàn Quốc là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF.

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Nền kinh tế dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, WTO, OECD và nhóm các nền kinh tế lớn G-20.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Dịch vụ hàng container nội địa tuyến Tp Hồ Chí Minh- Đà Nẵng- Hải Phòng nhanh chóng, chính xác.
• Dịch vụ chuyển hàng xuất container từ cảng nội địa Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng đi các cảng trên thế giới đặc biệt một số cảng lớn của các nước Singapore, Hoa Kì Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…
• Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hàng nhập container từ các cảng chính trong khu vực và thế giới của Hoa Kì, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…về cảng tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).
• Dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu và hàng nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại theo hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL
• Dịch vụ xuất hàng lẻ(xuất hàng LCL) và nhập hàng lẻ( nhập hàng LCL) đi quốc tế bằng đường biển( LCL).
• Dịch vụ nhập hàng nguyên container FCL và xuất hàng nguyên container FCL nhanh chóng, giá rẻ, có hỗ trợ phí lưu kho.

3. Bảng giá cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc
Vì lý do cước vận tải biển sẽ thay đổi dựa theo từng mốc thời gian và hoàn cảnh khác nhau nên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thông tin chính xác nhất.

4. Phí vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc
Giá vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc cũng tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách, loại dịch vụ và trung tâm vận chuyển hàng hóa mà người gửi sử dụng.

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cước vận tải biển Việt Nam – Hàn Quốc
Giá cước vận chuyển hàng hóa theo đường biển được quyết định thông qua nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:
– Khối lượng, kích cỡ hàng hóa cần được vận chuyển là bao nhiêu?
– Phân loại hàng hóa như thế nào?
– Địa chỉ giao hàng, nhận hàng ở đâu?
– Điều kiện bảo quản, vận chuyển đặc biệt hay không? Ví dụ như: hàng đông lạnh, hàng dễ vỡ sẽ có giá cước cao hơn.
– Chính sách về giá mà đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển áp dụng như thế nào?
– Phụ phí phát sinh do các yêu cầu khác của khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

E-mail: info@gulfshipping.com.vn

Website: www.gulfshipping.com.vn

Facebook
Twitter
Scroll to Top