Gửi hàng đi Ấn Độ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN ĐI ẤN ĐỘ

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ  từ TPHCM  và đang cần tìm những công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín tong lĩnh vực này ?

Với thị trường Logistics đa dạng như Việt Nam hiện nay thì việc tìm được một công ty gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển từ TPHCM là không quá khó, nhưng để tìm công ty uy tín và chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá cạnh tranh thì thật không hề dễ dàng.

Mục lục

1. Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển

– Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng và thông tin về hàng hóa.

– Giao container và xếp hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải, Gulfshipping nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.

– Dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).

– Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.

– Sắp xếp giúp đại lý của Gulfshipping hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.

– Thanh toán: trường hợp trả sau, Gulfshipping cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, Gulfshipping cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.

– Ngoài ra, Gulfshipping đảm nhận sắp xếp lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan.

Các loại mặt hàng trong dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển của Gulfshipping

– Hàng tươi sống: Gulfshipping có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như: hàng thủy sản, hàng rau quả xuất đi Ấn Độ.

– Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo, các sản phẩm làm từ ngũ cốc, sản phẩm làm từ chất dẻo,…

– Hàng hóa là chất lỏng: Gulfshipping có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia… xuất đi Ấn Độ

– Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre,… Ngoài ra, chúng tôi nhận sắp xếp gửi hàng đi Ấn Độ nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, Gulfshipping đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Ấn Độ.

Gửi hàng đi Ấn Độ
Gửi hàng đi Ấn Độ

Lý do chọn dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển của Gulfshipping

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu
– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng
– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
– Đội ngũ nhân viên của Gulfshipping đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
– Gulfshipping cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Hãy liên hệ gửi hàng đi Ấn Độ bằng đường biển để cảm nhận sự chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Gulfshipping.

Scroll to Top