Gửi hàng đi Hàn Quốc

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC TỪ VIỆT NAM GIÁ RẺ, UY TÍN

Hàn Quốc là một quốc gia có dân số khá đông, về sức mạnh kinh tế có thể coi đây là một trong ba con rồng kinh tế của Châu Á. Việc giao lưu hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ trước đến nay luôn tốt đẹp và ngày càng phát triển. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng là quốc gia có rất nhiều kiều bào Việt đang sinh sống, học tập và làm việc.

Các mặt hàng xuất khẩu sang Hàn Quốc ước tính tăng hơn 30% so với cùng kỳ các năm trước, điều đó chứng tỏ nhu cầu sử dụng và tiêu thụ hàng hóa nguồn gốc từ Việt Nam ở Hàn Quốc đang dần tăng mạnh. Đây là tín hiệu đáng mừng cho nên kinh tế Việt nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Gulfshipping hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc từ Việt Nam uy tín, an toàn, chất lượng và giá rẻ.

Mục lục

Hàn Quốc – Đất nước xuất khẩu tiềm năng

Với dân số hơn 50 triệu dân và lượng lớn du khách, người dân định cư hoặc những học sinh du học, công nhân xuất khẩu lao động, Hàn Quốc trở thành một quốc gia tiêu thụ hàng hóa rất lớn ở khu vực Châu Á. Bên cạnh hàng hóa sản xuất trong nước, hàng năm đất nước này vẫn nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc

Mặt khác, Hàn Quốc là một quốc gia có vị trí địa lí khá thuận lợi cho các hoạt động giao thương như có ba mặt giáp biển, thuận lợi cho các hoạt động hàng hải, vị trí trung chuyển của các tuyến hàng không quốc tế… vì vậy, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương trao đổi hàng hóa. Đó cũng là lí do khiến các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc ngày càng phát triển và hoạt động có hiệu quả.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Gulfshipping

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc, Gulfshipping cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hàn Quốc từ Việt Nam bằng nhiều phương thức vận tải khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất!

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ được đảm bảo:

Thời gian chuyển hàng nhanh nhất, chúng tôi luôn cố gắng để hàng hóa của khách hàng đến nơi trong vòng 5- 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết).

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết các thủ tục xuất nhập khẩu.

Đảm bảo hàng hóa của khách được bảo quản tốt, không bị đánh tráo, hư hỏng khi đến địa điểm giao nhận.

Khách hàng sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố gây hư hỏng, mất mát hàng hóa do lỗi từ phía chúng tôi.

Các mặt hàng gửi đi Hàn Quốc

Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng về sản xuất hàng hóa và xuất khẩu hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á.  Hiện nay, lượng hàng hóa hoặc vật phẩm gửi hàng đi Hàn Quốc khá đa dạng như:

Hàng hóa xuất khẩu

Ngoài các mặt hàng có nhu cầu chuyển nhanh và các thủ tục thông quan đơn giản thì những sản phẩm như hàng khó, hàng nguy hiểm, hàng nặng… đều cần trải qua những quy trình bảo quản, vận chuyển cẩn thận, đồng thời cũng cần sự kiểm duyệt chặt chẽ của hải quan hai nước, bởi vậy những hàng hóa xuất khẩu luôn cần có đơn vị vận chuyển và cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín để đảm bảo an toàn.

Các mặt hàng xuất khẩu được Gulfshipping gửi hàng đi Hàn Quốc như:

  • Hàng điện tử: Linh kiện, điện thoại, mát tính, phụ tùng xe…
  • Hàng nông sản, chăn nuôi: Gạo, rau, củ, quả, cà phê, điều, chè, ngũ cốc….gà, lợn…
  • Hàng thủy hải sản: Tôm khô, cá khô, mực khô, …
  • Hàng dệt may, phụ liệu dệt may: vải, bông, da giày…
  • Hàng quý: đá quý, vàng, bạc…
  • Hóa chất: Các loại hóa chất.
Scroll to Top