HƯỚNG DẪN CÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH ĐI XA AN TOÀN, NHANH CHÓNG

1. Chọn Lựa Thời Gian Vận Chuyển Hàng Phù Hợp

Thời gian vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu thời gian vận chuyển kéo dài sẽ có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa. DO vậy, cùng với một phương thức vận chuyển, công ty nào cung cấp dịch vụ vận chuyển với thời gian ngắn hơn, bảo đảm hơn thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn.

Vận chuyển hàng đông lạnh

2.Chọn Lựa Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hình thức hỗ trợ vận chuyển hàng đông lạnh. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm thật kỹ để chọn lựa loại hình phù hợp, nhằm mục đích bảo quản hàng hóa đông lạnh được tốt nhất. Việc chọn lựa phương thức vận chuyển có thể căn cứ vào:

  • Loại sản phẩm thực phẩm tươi sống cần vận chuyển
  • Thời gian yêu cầu vận chuyển để chọn gói cước vận chuyển sao cho phù hợp nhất
  • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển: hàng hóa với số lượng ít, hay số lượng nhiều sẽ có phương án vận chuyển khác nhau.

3.Cách Đóng Gói Và Cách Bảo Quản Đồ Đông Lạnh Đi Xa

Để quá trình vận chuyển hàng đông lạnh đi xa được bảo đảm chất lượng ở mức tốt nhất thì cách đóng gói đồ đạc có một vai trò vô cùng quan trọng. Tùy theo từng loại sản phẩm mà khách hàng cần có cách đóng gói sao cho phù hợp. Không chỉ để bảo đảm chất lượng hàng hóa tốt nhất mà còn hỗ trợ quá trình vận chuyển đến nơi an toàn nhất có thể. Để bảo đảm thực phẩm tươi ngon đến địa điểm nhận hàng, bạn cần phải đóng gói thực phẩm bằng bao bì giấy, thùng giấy, túi zip hay bằng thùng xốp, thùng đựng đá chuyên dụng.

4.Chọn Lựa Đơn Vị Cung Ứng Dịch Vụ Chất Lượng

Những công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng, vật chất phù hợp với dịch vụ này:

  • Hệ thống xưởng đông lạnh, kho bãi để chứa hàng hóa ở cả điểm đầu & điểm cuối.
  • Phương tiện & vật dụng chuyên dụng để vận chuyển hàng đông lạnh đi xa. Bao gồm: xe tải đông lạnh, container đông lạnh, tàu thuyền đông lạnh, và máy bay đông lạnh…
Vận chuyển hàng đông lạnh

Khách hàng nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh đi xa chuyên nghiệp. Bạn cần có kinh nghiệm thuê xe container, xe tải bởi không phải công ty nào trên thị trường cũng đủ uy tín & chất lượng để bảo đảm an toàn cho chuyến hàng của bạn.

Scroll to Top