VẬN TẢI QUỐC TẾ HÀNG LCL (HÀNG LẺ) BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

1.Vì sao nên chọn vận tải quốc tế hàng LCL – Hàng lẻ container bằng đường biển ?

Phương thức vận tải quốc tế hàng LCL là phương thức gửi hàng vận tải vô cùng hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container mà cần ghép chung với một số lô hàng của chủ hàng khác cho đầy container.

Vận tải quốc tế hàng LCL

2. Gulf Shipping – Giải pháp cho vận tải quốc tế hàng LCL hiệu quả

Gulf Shipping với vai trò là người gom hàng (Consolidator), chúng tôi sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) với nhiều chủ hàng tại kho đóng hàng lẻ, sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ càng xếp hàng tới càng đích. Việc kết hợp đóng chung như gọi là gom hàng (Consolidator). Hiện nay, chúng tôi cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định mỗi tuần tới nhiều điểm đến trên thế giới giúp khách hàng lên kế hoạch chuyển hàng chính xác trước đó. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận tải quốc tế hàng LCL đường biển với lịch trình đảm bảo, giá cước cạnh tranh theo yêu cầu của tùng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệp trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải quốc tế đường biển.

3. Các mặt hàng chúng tôi chuyên vận tải quốc tế

Vận tải quốc tế hàng LCL

Hàng thông thường (Dry container), Hàng lạnh (Reefer container), Hàng siêu trường- siêu trọng (Flat Rack container), Hàng khổ (Open top container)….

 

Scroll to Top