VẬN TẢI QUỐC TẾ HÀNG FCL BẰNG CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN

1.Vì sao nên chọn vận tải quốc tế hàng FCL – Hàng nguyên container bằng đường biển ?

Trong các phương thức vận tải quốc tế hàng FCL thì vận tải bằng đường biển là hình thức quan trọng nhất đối với hoạt động thương mại quốc tế, đặc biệt là loại hình vận tải quốc tế bằng container đường biển. Khối lượng hàng hóa chuyên chở bằng đường biển chiếm tỉ trọng khoảng 80% tổng khối lợng chuyên chở quốc tế của tất cả các hình thức vận chuyển. Vận tải quốc tế hàng FCL đường biển phù hợp với những lô hàng có khối lượng lớn, hàng dễ vận tải, thời gian vận tải không quá cấp bách…

Vận tải quốc tế hàng FCL

2. Gulf Shipping – Giải pháp cho vận tải quốc tế hàng FCL hiệu quả

Gulf Shipping là một chuyên gia vận tải quốc tế hàng FCL với nhiều năm kinh nghiệm, đại lý vận chuyển của hầu hết các Hãng tàu biển có mặt tại Việt Nam với khối lượng chuyên chở lớn, tần suất vận chuyển cao và có lịch trình đến mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận tải quốc tế hàng FCL đường biển với lịch trình đảm bảo, giá cước cạnh tranh theo yêu cầu của tùng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệp trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải quốc tế đường biển.

3. Các mặt hàng chúng tôi chuyên vận tải quốc tế

Vận tải quốc tế hàng FCL

Hàng thông thường (Dry container), Hàng lạnh (Reefer container), Hàng siêu trường- siêu trọng (Flat Rack container), Hàng khổ (Open top container)….

 

Scroll to Top