Công ty logistic đi Trung Đông – những tiện ích trong khâu hậu cần

Nếu như công ty về vận tải làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa thì đối với công ty logistic quản lý những khâu về việc vận chuyển hàng hóa sau khi hàng đến hay hàng đi và làm nhiệm vụ đưa đến người sử dụng cuối cùng. Cùng GULFSHIPPING đi tìm hiểu những nội dung cần thiết và tiện ích khi gửi hàng cho đi Trung Đông.

Mục lục

Những loại giấy tờ cần thiết khi gửi hàng cho công ty Logistic đi Trung Đông

Công ty logistic đi Trung Đông

Ở mỗi quốc gia có những yêu cầu riêng cho từng loại hàng hóa khi xuất/ nhập các loại hàng hóa. Dưới đây là các tài liệu bắt buộc phải cung cấp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nước ngoài:

  • Hóa đơn thương mại (CCI)
  • Vận đơn (BOL)
  • Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD)
  • Tờ khai xuất khẩu của người gửi hàng (SED)

➤Xem thêm: dịch vụ khai báo hải quan

Điều cần biết khi gửi hàng đi Trung Đông với công ty logistic

Công ty logistic đi Trung Đông

 

Xác định thời gian hoạt động của công ty vận chuyển

Điều lưu ý đầu tiên khi chọn bất kỳ công ty logistic nào chúng ta cũng đều chú trọng đến thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa, nhất là đối với những đơn hàng ký kết với các công ty logistic đi Trung Đông. Việc giao hàng hóa nhanh chóng, đúng theo thời gian chỉ định sẽ chứng minh được sự chuyên nghiệp trong khâu vận hành. Hơn thế nữa họ phải có sự uy tín thì mới có thể hoạt động được trên thị trường mà đang có rất nhiều công ty logistic khác cạnh tranh.

Địa điểm văn phòng, kho bãi tại các nước vận chuyển hàng hóa

Những công ty uy tín thì địa chỉ văn phòng của họ phải minh bạch rõ ràng để có thể đảm bảo được quá trình vận chuyển an toàn. Đối với công ty logistic đi Trung Đông nếu không có đủ kho bãi và văn phòng tại các nước vận chuyển thì rất khó nắm chắc được quy trình và thời gian vận chuyển của hàng hóa.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh

Giá cả là một điều không thể bỏ qua khi chúng ta lựa chọn sử dụng bất cứ một loại hình dịch vụ nào, nhất là trong cước phí vận chuyển hàng hóa lại càng được quan tâm. Những đơn vị, công ty logistic đi Trung Đông có giá cước phải chăng kèm cung cấp các dịch vụ hậu cần chất lượng thường được mọi người tin dùng hơn cả. Hơn nữa khi các công ty cần thu hút khách hàng để chọn họ là đơn vị nhận giao gửi hàng hóa, các công ty logistic sẵn sàng vận chuyển với mức chi phí thấp. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý ràng không phải đơn vị vận chuyển giá rẻ nào cũng có thể tin cậy để trao gửi hàng hóa.

Chính vì những nguyên nhân nêu trên, việc lựa chọn đúng công ty Logistic đi Trung Đông cần phải lựa chọn kỹ càng. Ở GULFSHIPPING, công ty chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có thể cam kết mang đến cho các bạn đầy đủ những yêu cầu về kho bãi, thùng hàng vận chuyển, thời gian vận chuyển nhanh chóng, và đảm bảo hàng hóa của bạn không bị thất lạc hay mất, hỏng. Do đó, kể từ khi đi vào phục vụ khách hàng chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực.

Công ty logistic đi trung đông

➤Xem thêm: dịch vụ kho bãi chất lượng cao

Vì vậy, để đảm bảo quá trình hàng hóa của bạn diễn ra thuận lợi, đừng bỏ qua GULFSHIPPING – công ty logistic vận chuyển đi Trung Đông uy tín, chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây:

Số điện thoại: +84 932 094 229

Website: www.gulfshipping.com.vn

E-mail: info@gulfshipping.com.vn

 

Facebook
Twitter
Scroll to Top