Hiểu rõ hơn về cách thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Mua hàng Trung Quốc ngày nay có thể nói là khá phổ biến và chiếm 1 tỷ trọng lớn hàng tiêu dùng ở các siêu thị, tạp hóa hay các cửa tiệm ở Việt Nam. Họ lựa chọn nhập hàng Trung Quốc có rất nhiều lý do: giá rẻ và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên bạn vẫn phải chờ một thời gian khá lâu và chịu thêm một phần phí ship. Cùng GULF tìm hiểu rõ hơn thông tin về vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Mục lục

Cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

cách thức vận chuyển

Chúng tôi GULFSHIPPING, đơn vị vận tải hàng hóa từ các nước đến Việt Nam và ngược lại nhanh chóng thuận tiện và hiệu quả. Vì thế chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ vận chuyển hàng bằng container từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển với giá cước rẻ hơn và đảm bảo an toàn cao hàng hóa của bạn so với các đơn vị vận tải khác.
  • Đối với hàng nhập Trung Quốc (Shanghai, Ningbo, Xiamen, Shenzen, Quingdao,…) – Việt Nam : Chúng tôi sẽ là đơn vị chủ động thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp theo mong muốn của bạn và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam.
  • Là đơn vị nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng, kiểm tra chất lượng theo đúng hợp đồng giúp quý khách hàng đảm bảo không có sự sai lệch, sự cố hàng hóa được giao.
  • Nhận vận chuyển hàng đến cảng Trung Quốc (Shanghai, Ningbo, Shenzen, Xiamen, QuingDao, Shantou,..) theo các điều kiện giao hàng mà khách hàng lựa chọn EXW, FOB, CNF, DDU, DDP…..
  • Tư vấn và làm thủ tục hải quan hàng xuất các loại hàng hóa cho hàng xuất và nhập từ Trung Quốc
  • Tư vấn xin các giấy tờ liên quan đến các mặt hàng xuất khẩu và giấy phép cho các mặt hàng nhập khẩu

➤Xem thêm: quy trình và cước vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Ưu, nhược điểm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

ưu nhược điểm hình thức vận chuyển

Ưu điểm của hình thức vận chuyển

Đối với hình thức vận chuyển bằng tàu biển, bạn sẽ không phải lo đến việc liệu lượng hàng hóa của bạn quá lớn vì tàu biển sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhiều mặt hàng được nhập từ Trung Quốc, vận tải đường biển cho phép chuyên chở được tất cả các loại hàng hóa từ các loại hàng hóa bình thường đến cồng kềnh nhất.

Hình thức này đảm bảo được sự an toàn trong vận chuyển, bởi vì các tuyến vận chuyển đường biển đều là những tuyến đường giao thông tự nhiên nên sẽ ít rủi ro về giao thông hơn so với các hình thức khác.

Tính khả thi: Năng lực chuyên chở hàng hóa bằng đường biển không có nhiều hạn chế như những hình thức khác.

Tiết kiệm chi phí: Hình thức này sẽ có giá thành thấp hơn so với các hình thức khác (bù lại thời gian sẽ lâu hơn)

Hệ thống Container được sử dụng trong vận chuyển đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản tốt nhất, hạn chế những rủi ro do bụi bẩn, vỡ, xây xước…

Nhược điểm của hình thức vận chuyển

Hình thức vận tải này không thích hợp với các hàng hóa đòi hỏi tốc độ giao hàng nhanh, bởi các phương tiện đường biển có tốc độ chậm.

Vận tải biển Việt – Trung Quốc sẽ phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết.

Giá cước vận tải giao động theo chúng tôi cập nhật mới nhất là:

China – HCM hiện tại

2500 ~ 3500$/ 40’DC

1200 ~ 2400$/ 20’DC

Qua bài viết chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn giải đáp thắc mắc hay có nhu cầu gửi những đơn hàng lớn đi bằng đường biển, GULF sẽ sẵng sàng hỗ trợ

➤Xem thêm: vận tải quốc tế hàng FCL

Gulfshipping mang lại giải pháp vận chuyển thông minh và tiết kiệm

Số điện thoại: +84 932 094 229

Website: www.gulfshipping.com.vn

E-mail: info@gulfshipping.com.vn

Facebook
Twitter
Scroll to Top