Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM – Doanh nghiệp cần biết để có thể lưu trữ và giúp hoạt động vận chuyển nhanh chóng hơn

Hoạt động sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp luôn luôn gắn liền với nhà xưởng – là nơi sản xuất ra khối lượng lớn sản phẩm đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng không thể không quan tâm đến vấn đề kho bãi để quy tụ hàng hóa và nguyên-nhiên vật liệu để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Dựa vào nhu cầu thị trường cũng như vị trí địa lý thuận lợi thì nhà dân có đất trống hoặc rộng gần các xí nghiệp có thể tiến hành cho thuê lại mặt bằng. Dịch vụ cho thuê kho bãi tphcm đang rất phổ biến và nhiều nơi ở khắp các quận huyện ( quận 7, Thủ Đức, Gò Vấp,…) đều cung ứng dịch vụ này. GULFSHIPPING sẽ cho bạn thêm thông tin chi tiết về kho bãi nha.

Kho bãi và tầm quan trọng của chúng với doanh nghiệp

tầm quan trọng kho bãi

Nói một cách dễ hiểu, kho bãi là nơi quy tụ các nguyên liệu, hàng hóa, sản phẩm để phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thường thì kho bãi đạt chuẩn thì phải là một khoảng đất rộng từ vài trăm m2 đến vài nghìn m2, nó sẽ tùy nhu cầu lưu trữ hàng hóa của từng công ty. Trong đó, sẽ có khu nhà kho để cất chứa hàng hóa, phần còn lại sẽ là bãi đậu xe, chỗ dừng của những xe chuyên dụng trong vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê kho bãi ở TPHCM rất quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Khi sử dụng kho bãi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về vận tải, sản xuất, duy trì nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định từ đó giúp công ty duy trì được hoạt động sản xuất liên tục. Từ đó, hoạt động sản xuất cung ứng hàng hóa ra thị trường trơn tru và không bị đứt gãy

Việc sử dụng kho bãi cũng phần nào giúp công ty trụ vững trước những biến động của thị trường và giúp cung ứng hàng hóa nhanh nhất đến tay người tiêu thụ. Nó còn có ý nghĩa to lớn trong việc chiếm lĩnh thị trường nhanh gọn nhất.

Tại sao nên thuê nhà xưởng/ kho bãi tại TPHCM

tiện ích kho bãi

Khi sử dụng, tiến hành thuê nhà xưởng tại TPHCM, bạn sẽ có nhiều thuận lợi về lợi thế thị trường tiêu thụ nội địa hàng đầu.

Với hệ thống sông Sài Gòn, sông Đồng Nai có nhiều cảng nước sâu giúp tàu có trọng tải lớn có thể cập bến dễ dàng. Điều này tạo thuận lợi cho việc vận chuyển máy móc, thiết bị và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hệ thống đường bộ đa dạng, thông thoáng, xe container có thể vận chuyển hàng hóa thuận lợi. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông đường thủy, đường hàng không kết hợp linh hoạt, tạo nên thế mạnh vô cùng lớn cho nền công nghiệp vận chuyển hàng hóa.

TPHCM là trung tâm phát triển kinh tế mạnh nhất nước, nên nếu doanh nghiệp bạn chọn lựa thuê những nhà xưởng tại khu vực này thì lợi thế rất lớn trong việc chiếm được thị trường tiêu thụ nội địa toàn cầu. 

➤Xem thêm: dịch vụ kho bãi chất lượng cao

Quy trình và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kho bãi

Dưới đây là những điều khoản chung được thỏa thuận trong hợp đồng thuê kho bãi giữa hai bên bao gồm giá cả và thời gian được điều chỉnh hợp lý để đôi bên cùng có lợi. Tốt cho doanh nghiệp thuê và cũng không tệ cho bên dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM.

  • Tập kết các lô hàng lẻ (LCL), đơn hàng của khách.
  • Phân loại hàng hóa theo mã vạch, đơn hàng, theo nhà cung cấp.
  • Dán nhãn hàng hóa và đóng gói hàng hóa liên tục theo nhu cầu của thị trường.
  • Việc ra vào để bốc dỡ hàng hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa hoặc kiểm kê số lượng phải được tiến hành thường xuyên và không bị hạn chế thời gian.
  • Khách thuê hoàn toàn làm chủ mọi công trình sẵn có và có thể xây dựng mới trong thời gian thuê và sử dụng.
  • Xe chuyên dụng, xe container ra vào thỏa mái và thường xuyên để lưu chuyển hàng hóa. 
  • Khách thuê sử dụng bảo vệ riêng hoặc thuê bên cho thuê bảo vệ.
  • Thời gian thuê tùy thuộc vào thỏa thuận của đôi bên.
  • Hợp đồng có hiệu lực pháp lý kể từ ngày ký kết.

➤Xem thêm: phân biệt giữa hàng FCL và hàng LCL trong xuất nhập khẩu

Như bài viết trên, GULF đã mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về những tiện ích của dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM. Nếu muốn sử dụng hoặc có nhu cầu thuê kho bãi để chứa hàng hóa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – đơn vị cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực logistics.

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà XL building, 88-90 đường Lương Định Của, phường An Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 932 094 229

Email: info@gulfshipping.com.vn

Website: gulfshipping.com.vn

Facebook
Twitter
Scroll to Top