Dịch vụ gửi hàng đi cảng Pipavav Ấn Độ

Gulfshipping nhận gửi hàng đi Ấn Độ, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Giá cả hợp lí, cạnh tranh .

Mục lục

1. Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ: FCL và LCL chuyên tuyến, uy tín

Pipavav là cảng chính tại bờ Tây Ấn Độ, với cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ container, hàng rời và hàng lỏng. Cảng Pipavav xử lý hàng hóa số lượng lớn phục vụ nhiều loại hàng hóa bao gồm phân bón, than và thép. Cảng container của Cảng Pipavav, tiếp nhận lưu lượng hàng tuần với Bờ Đông Hoa Kỳ, Châu Âu, Viễn Đông và Trung Quốc.

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ hoặc nhập hàng từ quốc gia Nam Á này, hãy liên hệ với Gulfshipping để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ giao nhận hoàn hảo nhất.

Gửi hàng đi Ấn Độ
Gửi hàng đi Ấn Độ

2. Chi phí gửi hàng đi Ấn Độ (cảng Pipavav) được tính như nào ?

Là đơn vị giao nhận lâu năm, chúng tôi có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đảm bảo quá trình gửi hàng đi Ấn Độ được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Đối với tuyến vận tải biển đi Pipavav, Ấn Độ, quy trình làm việc của Gulfshipping là:

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với Gulfshipping và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. Gulfshipping sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của Gulfshipping sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, Gulfshipping tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, Gulfshipping sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

3. Có những hình thức vận chuyển đường biển nào đi Pipavav, Ấn Độ ?

a. Gửi hàng đi Ấn Độ nguyên container (Full container loading-FCL) là gì

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

b. Các loại container được dùng phổ biến để đóng hàng đi Pipavav

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

c. Gửi hàng lẻ container (LCL) đi Pipavav

Đây là phương thức gửi hàng đi Ấn Độ dùng khá phổ biến trên thế giới. Được áp dụng cho hàng hóa có sô lượng ít, không gấp. Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Gulfshipping luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Pipavav, Gulfshipping là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

E-mail: info@gulfshipping.com.vn

Website: www.gulfshipping.com.vn

Scroll to Top