Dịch vụ vận chuyển hàng đi Châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,…)

Việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài nói chung hay vận chuyển hàng đi Châu Á nói riêng ngày càng trở nên phổ biến. Khi bạn muốn gửi kiện hàng hóa vào thị trường của các nước Châu Á thì các quy trình, quy định cũng như các thủ tục bạn cần chuẩn bị cho quá trình vận chuyển là gì. Gulf Shipping sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Châu Á.

Xem thêm: Các loại cước vận chuyển Việt Nam – Hàn Quốc

Mục lục

Quy trình vận chuyển hàng hóa sang Châu Á

Vận chuyển hàng hoá đi Châu Á

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian.

Việc lựa chọn một đối tác vận chuyển uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng vì khi hợp đồng với một doanh nghiệp vận chuyển còn thiếu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ dẫn đến những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Cung cấp địa chỉ giao nhận

Để thuận tiện trong quá trình vận chuyển diễn ra đúng nơi đúng thời hạn thì cần nên ghi rõ ràng địa chỉ giao nhận cung cấp cho bên phía vận chuyển.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Vì quá trình vận chuyển hàng hóa sang Châu Á có nhiều giai đoạn và thời gian dài vì vậy hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng để bảo đảm trong quá trình vận chuyển thì hàng hóa không bị hư hỏng.

Bước 4: Theo dõi quá trình vận chuyển và tiến hành thanh toán khi nhận hàng

Cước phí vận chuyển sang các nước Châu Á

Tùy thuộc vào phương thức vận chuyển khác nhau mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Để tìm hiểu thêm về các cách thức vận chuyển hay các dịch vụ liên quan và nhận báo giá về các dịch vụ, có thể liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Tầng 6, 88-90 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM
  • Điện thoại: +84 932 094 229
  • Email: info@gulfshipping.com.vn

 

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc- uy tín, giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng khu vực Châu Á

Thời gian vận chuyển sang khu vực Châu Á còn sẽ tùy thuộc vào khu vực nhận là khu trung tâm hay vùng xa. Và thời gian trung bình là khoảng: 

  • 2 – 3 ngày cho các tuyến ĐNÁ: Singapore, Thái Lan, Indo, Philippines, Ma-lay-si-a
  • 5 – 7 ngày cho các tuyến đi châu Á như Hàn, Nhật…
  • 10 – 15 ngày cho các tuyến đi Ấn Độ, Nam Á

(Lưu ý: không tính các ngày lễ, thứ 7, chủ nhật)

 

Qua bài viết này, Gulf Shipping hy vọng có thể giúp được bạn một phần nào đó trong bước chuẩn bị khi vận chuyển hàng đi Châu Á. Hãy liên hệ ngay với các nhà vận chuyển uy tín để tìm hiểu thêm các dịch vụ cũng như các thông tin khác. Chúc bạn có chuyến hàng đi thật an toàn và nhanh chóng.

Facebook
Twitter
Scroll to Top