Dịch vụ gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển trọn gói siêu nhanh, siêu tiết kiệm

Làm thế nào để có thể gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam một cách nhanh chóng và chi phí rẻ nhất? Là câu hỏi được mọi người đang làm việc và sinh sống tại đất nước mặt trời mọc cực kỳ quan tâm khi có ý định gửi đồ về Việt Nam. Nhằm giúp bạn giải quyết được những khó khăn này, Gulf Shipping sẽ phân tích những quy trình và lưu ý khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam để bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển cho phù hợp.

Quy trình gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

vận chuyển hàng từ nhật về việt nam đường biển

Bước 1: Thông báo các thông tin về kiện hàng cần gửi

 • Cung cấp đầy đủ các thông tin của người gửi bên Nhật Bản và người nhận ở Việt Nam.

Bước 2: Đóng gói hàng hoá, báo giá và làm thủ tục

 • Sau khi nhận thông tin đầy đủ của khách hàng, nhân viên bên đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra và báo giá vận chuyển. Phí vận chuyển nội địa Nhật Bản thì khách hàng sẽ phải chịu.
 • Sau khi khách hàng lựa chọn xong gói dịch vụ, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành xử lý những thủ tục liên quan để có thể gửi hàng về Việt Nam nhanh nhất.
 • Khách hàng nên chuẩn bị trước, tiến hành đóng gói hàng hoá một cách an toàn và cẩn thận. Nếu cần bên đơn vị vận chuyển sẽ phân người để hướng dẫn việc đóng hàng hoá.

Bước 3: Gửi hàng

 • Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, dịch vụ vận chuyển sẽ tiến hành làm bill và gửi cho cả 2 bên người gửi và người nhận để kiểm tra và xác nhận thông tin. 
 • Nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng kiểm tra, sau khi xác nhận hàng hoá đúng chuẩn thì khách hàng bên Việt Nam sẽ thanh toán cước phí còn lại (một phần đã được người gửi bên Nhật đã đặt cọc trước).

Bước 4: Chờ nhận hàng

 • Thông thường thời gian để vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Nhận báo giá cho hàng hoá gửi từ Nhật Bản về Việt Nam đơn giản bằng 2 cách:

 • Cách 1: Truy cập vào website: https://gulfshipping.com.vn/?lang=vi và để lại tên, email và số điện thoại để nhân viên bên Gulf Shipping sẽ nhận yêu cầu và hỗ trợ bạn nhanh nhất.
 • Cách 2: Liên hệ ngay để được báo giá và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

                             Điện thoại: +84 932 094 229

                             Email: info@gulfshipping.com.vn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của Gulf Shipping

vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đường biển

 • Giá cước siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển, Gulf Shipping không những mang lại một dịch vụ an toàn, đảm bảo mà còn với mức giá rẻ đảm bảo cho tiết kiệm cho khách hàng, hàng hoá giao tận tay.

 • Không giới hạn số lượng hàng vận chuyển

Gulf Shipping nhận các loại hàng hoá ở nhiều ngành hàng theo quy định của Pháp luật, với số lượng lớn. 

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng

Cùng với mục tiêu giúp đáp ứng tốt nhu cầu và làm cho khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ, Gulf Shipping luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, cùng với sự nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng thì khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 • Cam kết không phát sinh thêm phụ thu

Trước khi vận chuyển, Gulf Shipping sẽ tính toán tất cả các chi phí và thông báo cho khách hàng một cách chi tiết. Vì thế, khi nhận hàng, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào của khách hàng.

Tuỳ vào đặc thù hàng hoá, Gulf Shipping sẽ tư vấn cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển phù hợp, để đưa ra phương án vận chuyển an toàn và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước Châu Á

Facebook
Twitter
Scroll to Top